PRODUCTS
Visitors

TAJIMA - A world famouse tape measure, Cutter, Hand tools

Nagoya Industrial Equipment co., ltd is official distributor of TAJIMA brand name in Vietnam

~~Đây là thương hiệu nổi tiếng của mặt hàng Thước đo như thước dây bản thép từ 2m đến 100m, thước sợi thủy tinh từ 10m đến 100m, thước bỏ túi, thước chống va đập. Cùng các dụng cụ cầm tay: Cờ lê, mỏ lết, kìm cắt, bộ lục lăng, súng bơm mỡ, súng bơm keo silicone, bộ dụng cụ,…


Được thành lập từ năm 1909 như một nhà sản xuất của các loại thước đo bản thép và sợi thủy tinh cho đến nay Tajima đã sản xuất hơn 1,000 mặt hàng dụng cụ cao cấp với thương hiệu nổi tiếng toàn cầu: Tajima

Là một tổ chức đa quốc gia với thiết bị sản xuất toàn cầu hóa, Tajima đã tiếp tục khẳng định bằng những thiết kế tuyệt vời, sự lựa chọn nguyên liệu, sản xuất và quá trình quản lý chất lượng tạo lên sản phẩm đặc trưng. Tất cả nhân viên Tajima đang cố gắng đảm bảo những tính năng, chất lượng và hình thức đáp ứng mong muốn của người sử dụng

Và đến nay, thương hiệu dụng cụ và thước đo Tajima đã được biết đến trên toàn thế giới với chức năng và yêu tố không thể phủ nhận ở đẳng cấp cao của chất lượng, điều mà hiếm thấy hiện nay trong ngành công nghiệp.

Thước đo và dụng cụ Tajima hiện nay được sử dụng vf phân phối trên toàn thế giới, với những đại diện kinh doanh chuyên nghiệp được trợ giúp của đội kinh doanh nhiều kinh nghiệm và ban lãnh đạo nhiệt huyết.

Thước đo Tajima

Dòng thước cao cấp G-Plus Series : Thước được thiết kế đẹp, với thông số dễ đọc, số to, in đẹp rất dễ nhìn. Bản thép được mạ dầy, rất sáng màu, chất lượng bản thép và móc chặn được tôi luyện đặc biệt kỹ đảm bảo độ đo chính xác lâu bền cả bên trong lẫn bên ngoài.


Dòng thước chống va đập G-Series
Nguyên bản là thước dây bản thép được bọc 1 lần thép, với vỏ dầy để bảo vệ thước được thuận tiền và bền hơn. Thước có độ trơn và năng động cùng với tính năng kỹ thuật và dễ đọc thông số.


Dòng thước phổ thông Hi lock
Là dòng thước năng động và trơn mượt, tính năng kỹ thuật vượt trội với vỏ bằng nhựa ABS, móc được gắn vuwaxng chắc cùng với khóa chống quay ngược trở lại. Tất cả các thông số đều được in dễ đọc, không bị mờ và không bao giờ bị co dãn.

 

Print this news

Other news:
Shopping cart
No products in your cart.
Online contact